Với những công nghệ được cải tiến trong liệu trình nâng mũi của mình chúng tôi sẽ giúp khách hàng của mình có thể sở hữu được một chiếc mũi đẹp và hài hòa với các nét trên gương mặt.

Tại vì sao nên nâng mũi công nghệ mới tại Thu Cúc?

Nâng mũi không còn là việc làm quá xa lạ nữa, việc con người dần thay đổi thói quen từ việc ăn nó mặc ấm thành ăn ngon mặc đẹp khiến việc chỉnh sửa nhan sắc cho bản thân trở thành một nhu cầu thiết yếu.

Có nhiều phương pháp nâng mũi trước đây nhưng chỉ dừng lại tại việc tạo sống mũi, giúp chiếc mũi cao hơn. Tuy nhiên những liệu pháp này thì không mấy phù hợp với chiếc mũi của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Mũi của người Việt thì thường tẹt, ngắn, cánh mũi nở rộng. Chính vì vậy những phương pháp cũ chỉ giúp cao lên một cách thiếu tự nhiên, thô, cứng khiến chiếc mũi vô cùng “lệch tông” so với các bộ phận còn lại trên gương mặt.

Bệnh viện Thu Cúc mang đến liệu trình nâng mũi hoàn hảo cho khách hàng

Bệnh viện Thu Cúc đem đến một liệu trình nâng mũi hoàn hảo cho từng gương mặt

Thẩm mỹ viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay là nâng mũi công nghệ Hàn Quốc, công nghệ này sẽ giúp mang lại cho khách hàng một chiếc mũi cao thanh thoát và hoàn toàn hài hòa với gương mặt, không còn cảm giác chiếc mũi được nâng giả như những công nghệ trước nữa.

Liệu trình nâng mũi

Công nghệ thẩm mỹ hoàn toàn mới của thẩm mỹ viện Thu Cúc sẽ chỉnh hình dáng mũi toàn diện với hình chữ S, chiếc mũi sau khi được thẩm mỹ sẽ hoàn toàn cân đối từ đầu mũi đến sống mũi theo một hình chữ S mềm mại. Trong công nghệ này bác sĩ có thể sử dụng các loại nguyên liệu khác nhau để tạo hình cho mũi như sụn nhân tạo, sụn tự thân hoặc chất liệu Megaderm.

Nâng mũi S line sụn tự thân

Công nghệ nâng mũi sử dụng sụn tự thân tại các vùng như sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn… để nâng cao sống mũi. Sụn tự thân sẽ dễ dàng thích hợp với người nâng mũi hơn điều này sẽ giúp liệu trình làm đẹp mang lại hiệu quả và an toàn hơn.

Hiệu quả sau khi nâng mũi tại thẩm mỹ viện Thu Cúc

Nâng mũi Sline sụn tự thân mang lại hiệu quả và an toàn hơn

Sụn tự thân cũng được dùng để bọc sụn đầu mũi giúp đầu mũi trở nên mềm mại, loại bỏ được tình trạng đầy mũi bị bóng đỏ.

Nâng mũi S line bọc Megaderm

Đối với những người không muốn sử dụng sụn tự thân thẩm mỹ viện Thu Cúc cung cấp dịch vụ thẩm mỹ sử dụng vật liệu Megaderm để bọc đầu mũi. Đây là một dạng tế bào biểu da của người được tạo ra bằng một công nghệ đặc biệt.

Vì có đặc tính như một phần cơ thể người nên cps tính tương thích cao. Sau khi nâng mũi bằng loại nguyên liệu này sẽ mang lại hiệu quả vô cùng cao.Bên cạnh đó nâng mũi Megadem còn vô cùng an toàn, tương thích cao và đặc biệt không gây ra các dị ứng giúp bạn có thể sở hữu một dáng mũi đẹp, mềm mại, tự nhiên hơn mong đợi.

Quy trình nâng mũi tại thẩm mỹ viện Thu Cúc

Đối với từng đối tượng khách hàng, tính chất và cấu tạo mũi là khác nhau, chính vì vậy nên sau khi thăm khám trực tiếp, bác sĩ sẽ đưa ra các tư vấn cụ thể cho khách hàng để đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Bác sĩ thăm khám cụ thể trước khi đưa ra liệu trình nâng mũi cho bệnh nhân

Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể để xác định được liệu trình an toàn cho khách hàng

Quy trình nâng mũi cho từng đối tượng khách hàng tại thẩm mỹ viện Thu Cúc sẽ được diễn ra như sau:

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thăm khám cụ thể

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sơ bộ cho khách hàng và đưa ra những kỹ thuật để thay đổi dáng mũi phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Ở bước này các bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa tại Thu Cúc sử dụng máy hiện đại để xem trước kết quả để điều chính sao cho phù hợp với ý muốn của bạn nhất.

Bước 2: Kiểm tra tổng quát

Trước khi tiến hành việc phẫu thuật khách hàng sẽ phải thực hiện các cuộc kiểm tra như kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế, thử máu, thử phản ứng thuốc gây mê…việc tiến hành các cuộc kiểm tra tổng quát này sẽ giúp loại trừ được mọi trường hợp chống chỉ định phẫu thuật cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành gây mê

Việc gây mê trước phẫu thuật sẽ giúp khách hàng có thể an tâm hơn về mặt tâm lí trước, trong và sau phẫu thuật. Với kỹ thuật gây tê, gây mê được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa gây mê hồi sức của bệnh viện thực hiện đảm bảo khách hàng sẽ không phải chịu bất cứ đau đớn nào.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Đội ngũ phẫu thuật sẽ tiến hành các thao tác cần thiết để giúp khách hàng tạo nên một chiếc mũi cao thanh tú ưng ý và hài hòa với các đường nét trên gương mặt của khách hàng trên cả sự mong đợi.