Trong những quý vừa qua lượng khách hàng đến với bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc có xu hướng ngày càng tăng, đạt đến 53% số lượng các cuộc phẫu thuật diễn ra chính là liệu trinh cắt mắt. Có rất nhiều thắc mắc về liệu trình cắt mí ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để có được câu trả lời hoàn hảo nhất.

Giới thiệu về liệu trình cắt mí ở bệnh viện Thu Cúc

Thẩm mỹ viện Thu Cúc là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Thẩm mỹ viện với những liệu trình và dịch vụ mới ngày càng nâng cao chất lượng cũng như phục vụ được toàn diện nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng. Một trong số đó phải kể đến liệu trình cắt mí. Đây là liệu trình được ưa chuộng bậc nhất tại thẩm mỹ viện.

Liệu trình cắt mí tại bệnh viện Thu Cúc

Theo thống kê mới nhất của thẩm mỹ viện Thu Cúc thì từ năm 2017 cho đến nay liệu trình cắt mí chính là liệu trình được đông đảo khách hàng yêu thích và chọn lựa khi đến với thẩm mỹ viện. Trong đó, con số thực hiện cắt mí đã chiếm hơn 50% tất cả các cuộc phẫu thuật của thẩm mỹ viện.

khách hàng tại Thu Cúc

Khách hàng đến với Thu Cúc thường lựa chọn liệu trình cắt mí mắt

Vì liệu trình cắt mí không tốn nhiều thời gian, chỉ mất khoảng hơn 30 phút. Kết quả có ngay sau từ 1-2 tuần nghỉ dưỡng, chính vi vậy mà rất nhiều chị em yêu thích làm đẹp cũng như mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp hơn đã đến với Thu Cúc để lựa chọn liệu trình.

Những người nên lựa chọn liệu trình cắt mí mắt

Những chị em đang ở trong tình trạng mí lão hóa mắt sau tuổi 30 như:

 • Da mắt bị chùng
 • Phần mắt nhiều da thừa
 • Bọng mắt to có nhiều mỡ thừa

Tất cả nên chọn lựa liệu trình cắt mí tại thẩm mỹ viện Thu Cúc vì đây là nguyên nhân làm hạn chế tầm nhìn, tác động xấu đến thị giác và làm đôi mắt già nua, kém trẻ trung

phần mắt bị lão hóa

Những người có khuyết điểm ở mắt nên lựa chọn đến với Thu Cúc

Cắt mí mắt sẽ giúp thay đổi diện mạo một cách hoàn hảo hơn. Trong bạn sẽ tươi trẻ và có được đôi mắt đẹp hơn.

Ưu điểm khi cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Thu Cúc

Liệu trình cắt mí mắt của thẩm mỹ viện hiện nay mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội. Để trải nghiệm chi tiết các liệu trình bạn hãy lựa chọn đến với thẩm mỹ viện.

 • Liệu trình giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ
 • Sau liệu trình mí mắt không còn da chùng hay mở thừa
 • Phần mí mắt sẽ to và rõ hơn
 • Liệu trình an toàn khi thực hiện tại bệnh viện
 • Không gây ảnh hưởng hay xâm lấn đến các vùng xung quanh
 • Sau liệu trình không để lại sẹo
 • Không hề gay ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng

Những ưu điểm này không phải liệu trình của thẩm mỹ viện nào cũng có thể đạt được. Chính vì vậy mà thẩm mỹ viện Thu Cúc xứng đáng với điểm 10 chất lượng.

đôi mắt đẹp hơn nhờ cắt mí tại Thu Cúc

Bạn sẽ có được một đôi mắt thu hút và tươi trẻ hơn

Các bước tiến hành phẫu thuật cắt mắt tại Thu Cúc

Liệu trình trải qua 6 bước tiến hành, thời gian thực hiện cũng được rút ngắn nhất.

 • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Đây là một bước vô cùng quan trọng để kiểm tra tình trạng da chùng, da thừa hay mức độ sụp mí và tư vấn phương pháp tốt nhất.
 • Bước 2: Kiểm tra sứ khỏe
 • Bước 3: Tiến hành đo độ rộng của mi mắt và vẽ lằn mi phù hợp với gương mặt
 • Bước 4: Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ không còn đau đớn mà cảm thấy rất nhẹ nhàng
 • Bước 5: Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần mở thừa bằng phương pháp laser hạn ché những tổn thương.
 • Bước 6: Tiến gành khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mắt mới.

Trả lời câu hỏi “cắt mí ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không?”

Và có rất nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ cắt tại Thu Cúc. Có hơn 20 năm hoạt động trong lịnh vực làm đẹp và không ngừng cập nhật, cải tiến các phương pháp làm đẹp mới nhất. Thu Cúc luôn mang lại sự hài lòng và tin tưởng tối da cho khách hàng khi đến với dịch vụ làm đẹp trong đó có cắt mí.

Cắt mí tại Thu Cúc là công nghệ cắt mí chuẩn Hàn quốc mới nhất. Với đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ giỏi và sự hỗ trợ của cơ sở vật chất hiện đại. Đến với bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc sẽ được thăm khám và tư vấn tỉ mỉ trước khi thực hiện. Với các thao tác tỉ mỉ và chính xác từng milimet, các bác sĩ sẽ giúp tại hình mắt 2 mí rõ ràng và tự nhiên như thật giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn.